Đào Hữu Lộc Chuyên Viên Bất Động Sản

Giới Thiệu về Đào Hữu Lộc

Kính chào quý khách hàng! Tôi là Đào Hữu Lộc với đam mê và mục tiêu là hỗ trợ Quý khách một giải pháp phù hợp về sản phẩm trong Bất Động Sản.  Với 3 phương châm làm việc dựa trên sự hài hòa lợi ích giữa Khách hàng – Nhân viên – Nhà đầu tư, góp phần tạo giá trị cho cộng đồng.

1. Đối với khách hàng: Đào Hữu Lộc là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản. Liên tục cải tiến mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng dựa trên nền tảng đặt Khách Hàng làm trọng tâm. Cung cấp thông tin mới về sản phẩm Đất Nền, Căn Hộ, Nhà Phố, Shophouse

2. Đối với nhân viên: Với triết lý “ con người” là tài sản quý giá nhất. Đào Hữu Lộc luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó, đoàn kết, kỷ luật mà phải tốc độ để phù hợp với thời công nghệ 4.0. Luôn luôn tự trau dồi đào tạo phát triển, mang đến cuộc sống sung túc là sự tự hào của khách hàng và được xã hội tôn trọng.

3. Đối với nhà đầu tư: Đào Hữu Lộc Luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

 

Tầm nhìn

Xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành chuyên viên bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đào Hữu Lộc cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Đào Hữu Lộc bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với tuôi trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% cộng tác và đồng nghiệp đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhaát.

Tư vấn ngân hàng

Bạn cần vay vốn hay có nhu cầu mua trả góp nhà cửa, hãy gọi chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và tâm huyết sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Tư vấn phong thủy

Không phải ai cũng hiểu và nói đúng về phong thủy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác nhất và an toàn nhất.

    + Phone: 09.3139.9739

    + Email: daohuuloc12@gmail.com

    + Website: www.daohuuloc.com