Đầu Tư Đột Phá Thách Thức Lối Mòn Quy Đổi Giá Bất Động Sản Ra m2
0 (0)

Giải mã cho “hiện tượng đầu tư” này, cũng là quá trình hé mở cho một tư duy đầu tư đi trước đón đầu, tái định nghĩa khái niệm chuẩn giá trị mới cho từng m2 bất động sản.

0b03136ce91a0944500b

Bất động sản: bài toán khó về giá và giá trị

“Giá bao nhiêu 1 m2?” – Đây có thể coi là câu hỏi “kinh điển” cửa miệng của đại đa số các nhà đầu tư truyền thống.

Dạng câu hỏi quá cũ, đã tồn tại từ rất lâu tại Việt Nam – một quốc gia với nền văn hóa nông nghiệp điển hình. Chỉ khác, khi xưa, câu hỏi này là mẫu, là công, là sào, là tấc…

Vậy, phản xạ đặt 1m2 đất lên bàn cân với đơn giá tương ứng thường xảy ra trước hay sau khi nhà đầu tư cân đong các giá trị khác của bất động sản như vị trí, công năng, chủ đầu tư, đơn vị quản lí, giá trị cốt lõi, phương thức thanh toán, tiềm năng tăng giá trong tương lai…?

Và cùng với dạng câu hỏi này, liệu thịt bò Kobe có đáng giá vài chục triệu 1kg, Hermes có bán được những chiếc túi xách vài tỷ, hay 432 Park Avenue (New York – Mỹ) có thể bán một căn hộ siêu sang giá vài trăm cho tới vài ngàn tỷ “chỉ với” tầm nhìn “triệu đô” hướng thẳng ra công viên Central Park, khu Manhattan và thậm chí là cả Đại Tây Dương?

Hơn cả sự lựa chọn – “Ăn chắc mặc bền” hay “Ăn sang mặc chất”?

Với xu thế phát triển mạnh mẽ, Việt Nam đang sở hữu những giá trị gia tăng vượt trội so với khu vực, tuy nhiên, mặt bằng chung giá bất động sản tại trung tâm hiện chỉ bằng khoảng 25% bất động sản vị trí tương đương tại Đài Loan, và bằng một phần nhỏ của Hong Kong hay Singapore.

Chưa bao giờ việc sở hữu một bất động sản, thậm chí là bất động sản hạng sang lại trở nên dễ dàng như vậy. Song, với những nhà đầu tư thông thái, cái vỏ bề ngoài mật ngọt của những cam kết và hứa hẹn, từ rất lâu vốn dĩ đã không còn sức hấp dẫn.

Không khó để mua, nhưng chẳng hề dễ dàng sinh lợi. Không khó để sinh lợi ngắn hạn, nhưng để đảm bảo đà tăng giá bền vững qua nhiều chục năm, thậm chí nhiều thế hệ thì gần như không thể.

Miễn nhiễm với viễn cảnh hào nhoáng không có gì chắc chắn về lợi nhuận, các nhà đầu tư thông thái không còn thói quen cân đo đong đếm giá trị bất động sản, cũng như nâng lên đặt xuống tầm nhìn định hướng đầu tư của mình, bằng đơn giá trên đơn vị m2. Bởi hơn ai hết, họ hiểu, tâm lí so sánh và lựa chọn dự án dựa trên giá bán 1 m2 sẽ khiến họ xao nhãng giá trị cốt lõi lâu dài của khoản đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Eco Green Sài Gòn

Từng m2 vàng ròng với vị trí độc tôn

fa7f33f409fdf2a3abec

Tọa lạc tại mặt tiền đường Thạnh Xuân quận 12 sở hữu vị trí không thể trung tâm hơn, khẳng định tầm nhìn tiên phong về một giải pháp đầu tư duy nhất và đẳng cấp.

Giữa quần thể kiến trúc hiện đại hoàn toàn không khó để hình dung tính đột phá và kiêu hãnh của Picity High Park với thiết kế hình quạt hoàn thiện, gia tăng giá trị cộng hưởng vượt trội bởi thiết kế mang tính biểu tượng vừa nguyên bản vừa hội nhập.

Đã “hiếm có”, lại “khó tìm”, đó là những đánh giá trực diện về dự án mà bất kì nhà đầu cư tầm cỡ nào cũng có thể thấy ngay lập tức, bởi rất khó có thể có thêm các dự án mới được cấp phép, với quy mô và vị trí tương tự ở trung tâm, đặc biệt là lõi trung tâm, cầu kết nối UBND quận 12, Quận Gò Vấp, Sân Bay các dịch vụ tiện ích tất cả chỉ trong vòng 10 phút.

img tongquan

Sở hữu 1 bất động sản, sở hữu cả một hệ sinh thái dẫn đầu xu thế

Tại Picity High Park mỗi m2 bất động sản trở nên “đắt xắt ra miếng” với 15-18 tầng đảm bảo:

Một giải pháp đầu tư vẹn tròn được đặt trong một quần thể ưu việt với nguồn cung khách thuê vô hạn từ Picity High Park và những giá trị hữu hình với sức hút hạ tầng, cơ sở vật chất và giải trí thời thượng của Picity

Vốn đầu tư ban đầu thấp nhất cho một sản phẩm ưu việt hàng đầu

Chính sách ưu đãi liên kết cùng ngân hàng MB Bank và Nam Á Bank đem đến giải pháp tài chính vượt trội, như một cú “chốt hạ” đầy trọng lượng, tăng thêm tính hấp dẫn khó cưỡng từ dự án Picity High Park.

Với 1.9 – 2.4 tỷ đồng, các nhà đầu tư tầm cỡ và thông thái hoàn toàn có thể “mạnh tay” sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm cao cấp, với dịch vụ chuyên nghiệp từ Hữu Lộc, mà hoàn toàn không phải chịu bất kì áp lực nào về dòng tiền, mức lãi suất cực ưu đãi và tiến độ thanh toán từ đây cho đến khi CĂN HỘ được bàn giao.

Với tất cả những ưu điểm rõ ràng, vững chắc và vượt trội, PICITY HIGH PARK – chắc chắn sẽ “nâng tầm” bộ sưu tập tài sản vốn đã rất phong phú và chọn lọc của những nhà đầu tư tầm vóc.

  • Đào Hữu Lộc –

 

[Total: 0   Average: 0/5]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời